BAO LÌ XÌ GIẤY KRAFT- SỰ LỰA CHỌN MỚI LẠ CHO TẾT NĂM 2018

phamtandat.com - Cũng như rất nhiều phong tục không thể thiếu trong ngày Tết như: chúc Tết, gói bánh chưng, thăm ông/bà, thì phong tục lì xì cũng là một phong tục không thể nào thiếu được trong ngày Tết. Ý nghĩa của bao lì xì là thể hiện sự yêu thương, quan tâm nhằm chúc cho mọi người một năm mới tràn đầy may mắn, nhiều sức khỏe và hạnh phúc.

BAO LÌ XÌ GIẤY KRAFT- SỰ LỰA CHỌN MỚI LẠ CHO TẾT NĂM 2018

Cũng như rất nhiều phong tục không thể thiếu trong ngày Tết như: chúc Tết, gói bánh chưng, thăm ông/bà ,…thì phong tục lì xì cũng là một phong tục không thể nào thiếu được trong ngày Tết. Ý nghĩa của bao lì xì là thể hiện sự yêu thương, quan tâm nhằm chúc cho mọi người một năm mới tràn đầy may mắn, nhiều sức khỏe và hạnh phúc.

Tết yêu thương

  • Tết đã sắp đến rồi. Không khí Tết đã bắt đầu len lỏi vào từng nhà, từng cành cây và trong con tim của mỗi người. Và thị trường Tết cũng đã bắt đầu sôi động để cùng mọi người chuẩn bị Tết, các mặt hàng phục vụ cho Tết đã tung ra rất nhiều sản phẩm để mọi người có thể lưa chọn. Và bao lì xì cũng không ngoại lệ, ngoài các sản phẩm bao lì xì truyền thống thì trên thị trường năm nay còn xuất hiện thêm loại bao lì xì làm bằng giấy Kraft với các mẫu thiết kế mới lạ.

LÌ XÌ TẾT XƯA

  • Trước đây, khi nhắc đến giấy Kraft thì mọi người hay nghĩ đến bìa Carton hay bao bì của các bao xi măng. Tuy nhiên, với đặt tính dai, bến, bắt màu tốt  giấy Kraft hiện nay đã đươc sử dụng rất nhiều vào các lình vực như: túi xách, phòng bì, giấy gói,…

ĐẠI THÀNH CÔNG

Tết An Nhiên

  • Và hiện nay, giấy Kraft còn được sử dụng làm bao lì xì. Với nền màu nâu tạo nên nét cổ điển của phong bao lì xì, trên phong bao lì xì được in những hình ảnh phong cảnh Tết, các câu chúc làm gợi nhớ đến nét cổ và xưa của Tết. Và đặc biệt, có môt số bạn trẻ đã phá cách, in trên các phong bao lì xì là những câu hát, những châm ngôn “làm mưa làm gió” của các bạn trẻ để tạo nên nét tươi mới của thị trường bao lì xì Tết.

TẾT AN NHIÊN

  • Trên thị trường có rất nhiều nơi đang bán sản phẩm này. Tuy nhiên, giá cả mỗi nơi sẽ khác nhau tùy vào chất lượng giấy và chất lượng in. Để đạt được sản phẩm đẹp nhất thì nên sử dụng giấy Kraft tốt có màu nâu sáng để khi in thì màu được nổi bật và trọng lượng giấy nên vào khoảng 150gsm trở lên để đạt được độ cứng và chắc chắn của phong bao lì xì.
  • Và Tết này nếu bạn đang cần tìm một bao lì xì mới lạ để tặng cho bạn bè hoặc người thân để tạo sự khác biệt thì đây cũng là một sản phẩm rất tốt đáng để các bạn có thể cân nhắc đấy.

Chúc các bạn lựa chọn được cho mình phong bao lì xì như ý và chúc các bạn năm mới thật nhiều niềm vui!

Nguồn: vitetquenha.com