CHIA SẺ NHỮNG PHONG BAO LÌ XÌ ẤN TƯỢNG CHO TẾT NĂM 2018

phamtandat.com - Cũng như rất nhiều phong tục không thể thiếu trong ngày Tết như: chúc Tết, gói bánh chưng, thăm ông/bà ,…thì phong tục lì xì cũng là một phong tục không thể nào thiếu được trong ngày Tết. Ý nghĩa của bao lì xì là thể hiện sự yêu thương, quan tâm nhằm chúc cho mọi người một năm mới tràn đầy may mắn, nhiều sức khỏe và hạnh phúc.

CHIA SẺ NHỮNG PHONG BAO LÌ XÌ ẤN TƯỢNG CHO TẾT NĂM 2018

Khi lì xì thì mọi người thường bỏ những tờ tiền mới vào trong một phong bao lì xì đỏ hoặc vàng và gửi đến người nhận bằng tất cả sự trân trọng và kèm theo là những lời chúc tốt đẹp nhất đến người nhận.

Trao yêu thương

Trong cuộc sống hiện đại thì mọi người hay có xu hướng đem những hương vị cuộc sống hoặc những hình ảnh đẹp đặt vào những món quà, những vật dụng sử dụng hàng ngày và phong bao lì xì cũng là một phương tiện để truyền tải những hình ảnh như vậy. Để chuẩn bị cho Tết 2018 thì trên thị trường đã có rất nhiều mẫu phong bao lì xì ấn tượng, phá cách để góp phần cùng mọi người tạo nên không khí Tết thật là đầm ấm và vui vẻ. Một vài mẫu phong bao lì xì ấn tượng như sau:


– Phong bao lì mang câu đối chúc Tết:

  • Loại bao lì xì này năm nay được cải biên chất liệu giấy để dày hơn, cứng cáp hơn và mang phong cách hoài cổ, trên đó mang những câu đối hay những câu chúc thật hay để tạo được những ấn tượng với người được nhận và cũng thể hiện sự trân trọng với người nhận.

Phúc đầy nhà năm thêm giàu có


– Phong bao lì xì mang hình những chú chó dễ thương:

  • Loại bao lì xì này cũng được in trên nền giấy dày để tạo độ cứng cáp. Trên phong bao lì xì in những chú chó dễ thương, mạnh mẽ và kèm những câu slogan hay những lời chúc sức khỏe cho năm 2018. Loại bao lì xì này mang đến không khí vui tươi cho mọi người, đặc biệt khi người nhận là những người bạn thân hay đồng nghiệp của mình.

Lì xì em đi


– Phong bao lì xì mang những câu hát, những hình ảnh Tết:

  • Loại bao lì xì này rất phù hợp với những người yêu âm nhạc hoặc thích những hình ảnh không khí Tết xưa để mọi người có thể lì xì cho những người bạn thân hoặc các đồng nghiệp của mình. Bao lì xì này mang một phong cách rất hoài cổ gợi nhớ đến những không khí Tết xưa trong từng lời hát và từng hình ảnh thể hiện trên bao lì xì.

Tết này vẫn giống tết xưa, em vẫn còn bé nên yêu lì xì


– Phong bao lì xì thư pháp:

  • Bao lì xì này được làm từ loại giấy đỏ chuyên để viết thư pháp. Trên phong bao lì xì là những chữ thư pháp viết bằng Tay do chính tay các ông đồ viết, có thể là các bộ thư pháp 01 chữ, 02 chữ hoặc có thể kết hợp cả 2 để tạo nên một phong bao lì xì “handmade” đậm chất Việt Nam. Bao lì xì này phù hợp để các bạn tặng cho cấp trên, các ông bà lớn tuổi hoặc tặng cho các thầy cô giáo sẽ rất ý nghĩa.

Vạn lộc vạn tài vạn thành danh

Trên đây là một số gợi ý để các bạn có thể lựa chọn cho mình một phong bao lì xì ấn tượng để lì xì trong dịp Tết. Các bạn có thể tham khảo và sáng tạo them cho mình những phong bao lì xì ấn tượng nhất có thể để góp phần cho không khí thêm vui tươi nhé.

Chân thành cảm ơn các bạn và chúc các bạn năm mới an khang, thịnh vượng.

Nguồn: vitetquenha.com