Chọn hạt điều rang muối làm quà tặng bạn nước ngoài- tại sao không?

phamtandat.com - Bạn đang có quan hệ, giao dịch với các đối tác nước ngoài và quà tặng là một trong những thứ không thể thiếu trong các buổi gặp mặt trao đổi, ...

Chọn hạt điều rang muối làm quà tặng bạn nước ngoài- tại sao không?

Chọn hạt điều rang muối làm quà tặng bạn nước ngoài- tại sao không?

Bạn đang có quan hệ, giao dịch với các đối tác nước ngoài và quà tặng là một trong những thứ không thể thiếu trong các buổi gặp mặt trao đổi, nó mang ý nghĩa thể hiện sự trân trọng mối quan hệ hợp tác, tăng khả năng thành công của một thượng vụ Họ là khách hàng của bạn, là đối tác, hợp tác kinh doanh, hoặc đơn giản là bạn bè…trong mối quan hệ hợp tác kinh doanh thì. Với bạn bè quà tặng làm cho mối quan hệ thêm bền chặt, gần gũi.

Tuy nhiên vấn đề đang làm bạn đau đầu là không biết nên chọn cái gì làm quà tặng người nước ngoài sao cho phù hợp? Một món quà phải để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng người nhận? Món quà tặng mang đậm chất quê hương Việt Nam. Hạt Điều rang muối chắc chắn là món quà quý hợp ý bạn khi có thể chiều lòng tâm ý vị khách phương xa.

1. Người nước ngoài rất thích ăn Hạt Điều rang muối Việt Nam!

Người nước ngoài, đặc biệt là các nước phương Tây có thói quen uống rượu vang và ăn các loại hạt dinh dưỡng trước bữa ăn, họ hay ăn hạt Hạnh nhân, hạt Óc chó. Tuy nhiên Hạt Điều rang muối là món mà họ ít được thưởng thức, và mùi vị, khả năng kích thích vị giác của hạt Điều hơn hẳn những loại hạt kia. Bạn tặng họ hạt đặc sản hạt điều rang muối ở trên chính quê hương mình thì họ sẽ rất quý trọng vì họ biết giá trị dinh dưỡng và tình cảm sâu xa đằng sau lớp vỏ lụa nâu ấy.

Hạt Điều mang tính bản sắc, đậm chất Việt Nam, Việt Nam là nước sản xuất, xuất khẩu hạt Điều lớn nhất thế giới. Tặng hạt Điều là bạn tặng cho khách hàng một món quá mới lạ. Có thể đất nước họ vẫn có bán, tuy nhiên do phải nhập khẩu nên giá cả sẽ cao, và hiếm khi họ có cơ hội thưởng thức.

Quà tặng Hạt Điều rang muối chắc chắn để lại ấn tượng sâu sắc cho người nhận, khiến họ nhớ mãi đến bạn. Vì hạt Điều rang muối thực sự là loại hạt rất ngon, nó thơm, giòn, bùi, có vị ngọt dễ ăn, chỉ cần ăn 1 hạt đầu tiền sẽ kích thích vị giác khiến họ ngay lập tức muốn ăn hết cả hộp hạt. Điều này rất có lợi cho các mối quan hệ mà bạn đang cố gắng xây dựng.

Về giá trị dinh dưỡng,  hạt Điều chứa nhiều chất dinh dưỡng thiết yếu rất có ích cho cơ thể con người  có thể kể một số chất quan trọng như: Hạt Điều giàu năng lượng có tới 600 Kcalo trong 100g hạt, rất nhiều các Vitamin A, E, Vitamin nhóm B, B1, B2. Các khoáng chất đóng vai trò rất quan trọng trong cơ thể: Hạt Điều giàu Kẽm,  Canxi, Sắt. Đặc biệt là các axit béo tốt cho cơ thể là Omega3, Omega 6..có hàm lượng rất cao. Bạn tặng Hạt Điều rang muối là bạn trao món quà ý nghĩa “trao sức khỏe” cho người bạn của mình!.

2. Bạn nên mua hạt điều rang muối ở đâu để làm quà tặng tốt?

Bạn nên chọn mua các sản phẩm hạt điều rang muối tại những đơn vị uy tín với sản phẩm nguồn gốc rõ ràng, kiểm tra kỹ ghi ngày sản xuất, hạn sử dụng rõ nét, chắc chắn. Nếu có thể bạn nên tham khảo trước mẫu hạt điều được cung cấp để biết được độ đảm bảo của sản phẩm.

Nếu bạn đang băn khoăn chọn mua hạt điều rang muối ở đâu hãy ghé website phamtandat.com để được tham khảo nhiều loại hạt điều rang muối với khối lượng khác nhau với các mức giá hợp lý. Cửa hàng chúng tôi cung cấp các loại hạt điều từ các tỉnh khác nhau vùng Đông Nam Bộ như Bình Dương, Bình Phước, Bà Rịa-Vũng Tàu,….