Mách bạn cách lì xì để mang lại sự may mắn cho người nhận!

phamtandat.com - Chuyện là: “Ở một vùng quê nghèo của Trung Quốc, có một gia đình nọ có 3 người con trai, cuộc sống của họ rất là nghèo khó. Tết đến thì người cha không có gì để tặng cho 3 người con của ông. Sẵn ông là người viết chữ rất đẹp, ông bèn lấy giấy viết ra 3 chữ PHÚC, LỘC, THỌ và bỏ vào 3 phong bao lì xì. Sáng mồng một Tết, ông mang 3 phong bao ra và lì xì cho 3 người con trai. Và điều kỳ diệu đã đến, kể từ giây phút đó gia đình ông bắt đầu làm ăn khấm khá lên. Gia đình đã có của ăn, của để, sống cuộc sống an lành và hạnh phúc.

Mách bạn cách lì xì để mang lại sự may mắn cho người nhận!

Thời gian thấm thoát trôi qua, lại đến ngày 30 tháng Chạp, nhớ lại cuộc sống khốn khó năm nào, ông lại lấy giấy viết 3 chữ PHÚC, LỘC, THỌ và tặng cho 3 người con trai.

Tuy nhiên, khi 3 người con mở phong bao lì xì thì 2 chữ LỘC, THỌ đều biến mất mà chỉ còn lại chữ PHÚC. Ông rất là ngạc nhiên không hiểu tại sao thì bỗng có 1 vị Thần xuất hiện. Vị Thần này chính là vị Thần PHÚC của đất nơi ông ở. Chữ PHÚC này chính là do Thần PHÚC ban cho gia đình ông, vì chỉ khi có PHÚC thì mới có thể hưởng hết được Lộc và mới Trường Thọ được”.

Lì xì Lễ Trí Đức Tín

Qua câu chuyện này, mọi người có thể thấy rằng lì xì không phải là hành động trao Tiền đơn thuần mà nó còn hàm chứa trong đó cả tình cảm, sự yêu thương và trao cả sự may mắn.

Vì vậy, mọi người đừng quan trọng là mình sẽ lì xì bao nhiêu tiền hay lì xì cái gì mà hãy dành vào đó tất cả tình cảm, sự yêu thương và cầu chúc sự may mắn khi gửi đến người nhận. Khi đó, thì dù chỉ là một tờ giấy với một chữ hay một lời cầu chúc cũng khiến cho người nhận cảm thấy vui vẻ và hạnh phúc trong một năm rồi.

Lì xì thư pháp qua câu đối Tết

Một số ví dụ cho cách lì xì Tết:

  • Mọi người có thể tham khảo lì xì bằng chữ thư pháp của các ông đồ.

Bao lì xì thư pháp ” Tết Phát Tài Lộc”

  • Mọi người có thể mua các bao lì xì có những câu chúc hay và để những tờ vé số hay các tờ tiền mới có các số Series đẹp, mang ý nghĩa như: 168, 178, 188, 8888, …. Theo phong thủy thì những dãy số này có ý nghĩa mang lại may mắn và chúc mọi người làm ăn phát tài và may mắn đấy.

TẾT ĐOÀN VIÊN

TẾT AN NHIÊN

Mọi người có cách lì xì nào mới và độc đáo hãy chia sẽ để mọi người cùng học hỏi nhé!

Chúc mọi người năm mới vui vẻ, an khang và thịnh vượng.

Nguồn: vitetquenhan.com