Tại sao bạn nên chọn hạt điều rang muối làm quà tặng khách hàng dịp Tết?

phamtandat.com - Nếu bạn luôn phải băn khoăn suy nghĩ nên chọn sản phẩm nào để làm quà tặng khách hàng trong các dịp lễ tết thì hãy mạnh dạn chọn hạt điều rang muối- một trong những sản phẩm hạt dinh dưỡng mang đến cho người dùng những lợi ích vô cùng tuyệt vời.

Tại sao bạn nên chọn hạt điều rang muối làm quà tặng khách hàng  dịp Tết?

Tại sao bạn nên chọn hạt điều rang muối làm quà tặng khách hàng  dịp Tết?

Nếu bạn luôn phải băn khoăn suy nghĩ nên chọn sản phẩm nào để làm quà tặng khách hàng trong các dịp lễ tết thì hãy mạnh dạn chọn hạt điều rang muối- một trong những sản phẩm hạt dinh dưỡng mang đến cho người dùng những lợi ích vô cùng tuyệt vời.

Đã từ lâu việc lựa chọn quà tặng khách hàng trở thành thông lệ không thể thiếu trong mỗi dịp lễ Tết. Khách hàng chính là những đối tác vàng, những người đã giúp bạn hoàn thành chỉ tiêu công việc khó khăn nên hơn ai hết bạn luôn muốn chọn  những sản phẩm để làm khách hàng hài lòng nhất,  vừa thể hiện tình cảm của bạn vừa thể hiện tâm ý mong muốn sẽ được hợp tác lâu dài về sau.

Hạt điều rang muối

Tuy nhiên đây không phải vấn đề đơn giản. Có nhiều người than phiền rằng với ngân sách eo hẹp rất khó để lựa chọn những sản phẩm quá xa xỉ dành cho khách hàng nhưng cũng không thể chọn các sản phẩm quá bình quá bình thường để thể hiện tâm ý của mình. Vậy tại sao bạn không lựa chọn hạt điều rang muối- một trong những sản phẩm hạt dinh dưỡng làm quà tặng trong dịp lễ này. Dưới đây là những lý do tại sao bạn nên chọn hạt điều rang muối làm quà tặng khách hàng  dịp Tết?

Thứ nhất các sản phẩm quà tặng khách hàng được làm từ hạt dinh dưỡng không hề đắt. Được thiết kế với vỏ ngoài rất trang nhã và sang trọng nhưng chi phí cho mỗi sản phẩm chỉ rơi vào khoảng vài trăm ngàn – rất vừa vặn với túi tiền của số đông người mua. Hơn thế nữa shop Hạt Ngon hiện tại còn triển khai các gói mua Combo, mua càng nhiều giá càng giảm, với giá khởi điểm vài trăm ngàn nhưng bạn có cơ hội mua rất nhiều loại hạt khác nhau. Với hình thức bao bì lại đẹp mắt, đảm bảo để bạn có thể sử dụng làm quà tặng khách hàng hoàn hảo nhất.

Thứ hai không thể không kể đến chất lượng của các sản phẩm hạt dinh dưỡng. Sản phẩm làm quà tặng khách hàng có tác dụng tốt với sức khỏe của tất cả mọi lứa tuổi đặc biệt là đối tượng phụ nữ, trẻ em, bà bầu và người cao tuổi.

Hạt điều rang muối

Thứ ba, đối với phụ nữ có thai  và trẻ nhỏ, người già thì việc sử dụng hạt dinh dưỡng như hạt điều, quả óc chó, hạt Chia thường xuyên có tác dụng an thần, cung cấp năng lượng và dưỡng chất. Đặc biệt là bổ sung một lượng lớn acid folic – chất thúc đẩy phát triển tế bào não của thai nhi trong suốt thai kì. Tuy nhiên các sản phẩm như óc chó, hạnh nhân, hạt Chia giá cả khá đắt đỏ vì phần lớn nhập từ nước ngoài. Hơn nữa các sản phẩm này bạn khó xác định nguồn gốc rõ ràng, vậy tại sao bạn không chọn hạt điều-sản phẩm quý ngay chính trên quê hương mình làm quá biếu khách hàng- vừa sang-vừa quý-lại tình cảm đậm đà, phảng phất tinh thần dân tộc của người Việt!

Mua hạt điều rang muối ở đâu để làm quà tặng tốt?

Bạn nên chọn mua hạt điều tại những đơn vị uy tín với sản phẩm nguồn gốc rõ ràng, kiểm tra kỹ ghi ngày sản xuất, hạn sử dụng rõ nét, chắc chắn. Nếu có thể bạn nên tham khảo trước mẫu hạt điều được cung cấp để biết được độ đảm bảo của sản phẩm.

Nếu bạn đang băn khoăn chọn mua hạt điều rang muối ở đâu hãy ghé website phamtandat.com để được tham khảo nhiều loại hạt điều mức giá hợp lý.