Chả giò cá – Đặc sản Bà Rịa

40,000

Danh mục:

Mô tả

Ai từng ghé qua Thành phố Bà Rịa- Vũng Tàu đều cảm thấy bị mê hoặc bởi vị bùi béo lạ miệng của món chả giò cá trích này.

Từ món chả ram ban đầu của người dân miền Nam Bộ, chả giò cá được người dân Bà Rịa biến tấu nhờ vào nguyên liệu tươi ngon có từ vùng biển này. Chả giò cá khác với các loại chả ram khác nhờ được làm từ nhân cá trích, sả bằm, củ sắn, cà rốt, củ khoai môn bào sợi.ướp chút cà ri thơm cho đẹp màu cũng như đánh tan vị tanh của cá.

Những cuốn ram chả giò cá trích sau khi chiên giòn thêm dậy mùi thơm ngon và quyến rũ thực khách.

Chả giò cá ăn kèm các loại rau sống như xà lách, rau thơm, chuối chát, xoài, khế chua và dưa leo thái lát. Cuốn bánh tráng xong và chấm vào tương đậu phộng hoặc nước mắm tỏi ớt chua ngọt cũng rất hoà quyện và ngon miệng.

Cuốn chả giò giòn rụm, kết hợp cùng vị chua thanh của khế hoặc xoài non xắt mỏng, vị chát của chuối bào và các loại rau sống, vị béo của cá trích xen lẫn với tương đậu phộng làm cho người ăn bị “ghiền”.

Chả giò cá nổi tiếng ở Bà Rịa, Vũng Tàu, Xuyên Mộc, Long Hải.

Ở Thủ Đức, Sài Gòn, có shop online chả giò cá và chả ram bắp ở 8/10 E đường 21, P. Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức với cuốn chả giò nhỏ bằng ngón tay, giòn rụm và nóng hổi. 1 phần 40.000đ. Lh: 0383.578.786